Đa dạng các loại vách ngăn vệ sinh cho mọi loại công trình

Cuộc sống hiện đại, con người có mọi nhu cầu về sinh hoạt, làm việc sạch sẽ, tiện nghi, tiện lợi. Giờ đây đánh giá cuộc sống hiện đại không chỉ là nội thất sang trọng, trang trí đẹp mắt mà nhà vệ sinh cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá. Các vách ngăn vệ sinh là cứu cánh cho các nhà xây dựng khi thi công lắp đặt nhà vệ sinh, nhất là cho các cơ quan, bệnh viện, trường học, nhà hát,…

Vách ngăn vệ sinh

Xem thêm:

1.  Công dụng của vách ngăn vệ sinh

Những vách ngăn vệ sinh ra đời và nhanh chóng làm mưa làm gió trên thị trường nội thất vì nhũng công dụng, công năng, ưu điểm vượt trội của nó.

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giúp các khu tập trung, làm việc đông người tiết kiệm diện tích để có nhiều không gian vệ sinh cho mọi người. Vách ngăn vệ sinh rất chắc chắn, chống ẩm tốt, sạch sẽ, gọn gàng, rất dễ thi công lắp đặt và tháo lắp khi cần. Chưa kể các cô dọn vệ sinh cũng bớt vất vả hơn vì tấm vách ngăn vệ sinh đa phân khá dễ dàng lau chùi khi bẩn.

Vách ngăn vệ sinh

Các mức giá vách ngăn vệ sinh cũng khá phong phú giúp cho các khách hàng có nhiều sự lựa chọn từ mức giá trung bình tới cao cấp. Vách ngăn vệ sinh cũng có tác dụng chống ẩm mốc, chống ăn mòn hiệu quả.

Vách ngăn vệ sinh

Các nhà vệ sinh ở Nhật, Lào,… rất chuộng sử dụng các tấm vách ngăn vệ sinh. Nổi tiếng là ở nước Nhật, người dân rất coi trọng nơi vệ sinh, họ còn dán bùa ở trước cửa nhà vệ sinh, có lọ hoa hay phát nhạc trong nhà vệ sinh. Nhìn vào các nước tiên tiến, người dân coi trọng nhà vệ sinh, chúng ta lại cần soi lại mình. Nhà vệ sinh sạch sẽ, lịch sự giúp con người thoải mái, giữ gìn sức khỏe, phòng trừ bệnh tật. Vậy cớ gì, không chọn vách ngăn vệ sinh để cuộc sống của bạn thêm tiện nghi và thoái mái?

Vách ngăn vệ sinh

2.  Các loại vách ngăn phổ biến

Vách ngăn vệ sinh compact HPL

Vách ngăn compact HPL được làm từ chất liệu gỗ ván ép tổng hợp từ các vật liệu như: cao lanh, bột gỗ, keo ép.

Vách ngăn vệ sinh

Lõi hữu cơ Phenolic giúp cho vách không bị ngấm nước, không tan trong nước, không cháy cho dù ở nhiệt độ 80 độ C. Lớp Melamine ở bề mặt vách ngăn vệ sinh khiến cho tấm ván loại này có thể chống lại vi khuẩn, nấm mốc, không bị hóa chất ăn mòn.

Hệ thống khung nhôm của vách ngăn compact HPL giúp định hình vách ngăn giúp vách ngăn chắc chắn, bền bỉ theo thời gian.

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn phù hợp với công trình ở các nhà xưởng, bệnh viện, trường học,…

Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC

Loại vách ngăn vệ sinh này được dùng rộng rãi ở những nơi yêu cầu tính thẩm mĩ cao như rạp chiếu phim, hội trường, trung tâm hội thảo,…

Vách ngăn vệ sinh

Lớp Melamine ở bề mặt vách ngăn giúp chúng chống được trầy xước, chắc chắn với va đập nhỏ, chống nấm mốc vi khuẩn ở vùng nhiệt đới. Vách ngăn vệ sinh này có độ bền cao, chống chọi với thời tiết khắc nghiệt.

Kết luận

Còn nhiều loại vách ngăn khác mà bạn nên nhờ sự tư vấn kỹ hơn của công ty nội thất để chọn lựa các loại vách phù hợp.

Đã qua rồi cái thời, nghĩ tới nhà vệ sinh là nghĩ tới những bức tường bờ xi măng kiên cố hay bị nứt hay bể vữa theo thời gian, khó lau chùi, dễ ẩm mốc. Quan sát trên thị trường hiện nay, các loại vách khá đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu dù có khắt khe khó tính đến mấy của khách hàng.

Vách ngăn vệ sinh

Đi từ trường học, bệnh viện, cơ quan, nhà xưởng cho tới trung tâm thương mại, siêu thị,…. Đâu đâu cũng thấy xuất hiện những tấm ván vách ngăn vệ sinh. Điều đó chứng tỏ vách ngăn vệ sinh đang đáp ứng được thị hiếu khách hàng, phù hợp với thị trường nội thất nước ta. Các yếu tố thi công và thẩm mĩ khi chọn vách ngăn vệ sinh được đánh giá cao. Nó đang chứng tỏ lối sống văn minh, hiện đại là cần thiết trong môi trường sống hiện đại ngày nay.

Vách ngăn vệ sinh đang chứng tỏ chỗ đứng của mình ở các công trình công cộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Xuân Chinh

Tiếp theo:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *