Tủ giày đẹp thế nào là hợp cho không gian gia đình bạn?

Tủ giày là món đồ nội thất rất cần thiết cho căn nhà bạn được đẹp và hài hòa, nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc  Tủ giày đẹp thì bạn hãy xem những gợi ý của chúng tôi ngay sau đây. Nội thất Toàn Cầu sẽ giúp bạn có được những mẫu sản phẩm bền đẹp như ý nhất.

Xem thêm:

tủ giày đẹp
tủ giày đẹp

Hiện nay tủ giầy được sử dụng một cách thông dụng ở các gia đình, không những là đồ dùng rất tiện dụng và những chiếc tủ giày đẹp sẽ làm cho không gian căn nhà bạn được gọn gàng và sang trọng hơn rất nhiều đấy, đặc biệt bạn nên chọn cho gia đình mình những mẫu tủ giầy hợp lý nhất nhé.

 Tủ giày đẹp có 2 loại đợt sắp xếp chính

  • Tủ giày đợt ngang: Với  Tủ giày đẹp này thì giày dép xếp theo phương nằm ngang, rất thuận tiện cho người sử dụng.
  • Tủ giày đợt nghiêng: Với những  Tủ giày đẹp đợt nghieng thì độ nghiêng càng lớn thì tủ giày càng mỏng, cũng rất dễ dang để bạn sắp xếp những chiếc giày đẹp và hợp lý.

Ngoài ra  Tủ giày đẹp chia làm 2 loại

Đó là loại cao và thấp. Nếu bạn chọn tủ thấp bị hạn chế chỉ có thể để giày dép. Còn tủ cao có thể để giầy dép và treo các đôi bốt cao cổ hoặc áo măng tô cho khách đến chơi, cũng như bạn có thể treo áo mưa, ô, mũ… rất gọn gàng và sạch sẽ cho không gian phòng khách lân cận. Ngoài ra bạn có thể bố trí một chiếc đôn ngồi bên canh hoặc đối diện với tủ giầy để việc đi giày thuận tiện hơn. Bên cạnh đó bạn cũng nên bố trí tủ giày đi cùng gương soi bên trên để bạn có thể chỉnh lại trang phục trước khi ra khỏi nhà.

tủ giày đẹp sang trọng
tủ giày đẹp sang trọng

Cách bài trí tủ giầy đẹp là bạn không nên để tủ giày trong phòng ngủ sẽ có mùi giầy dép lại có ảnh hưởng không tốt dến sức khỏe vì vậy tốt nhât bạn không nên kê tủ giầy cho hợp lý nhất, nếu vẫn muốn kê tủ giầy trong phòng ngủ thì bạn chỉ nên để các loại giầy mới hoặc sạch sẽ. Nhưng tốt nhất bạn nên kê ở hiên nhà là phù hợp nhất.

tủ để giày
tủ để giày

Trên đây là những gì chứng tôi muốn giới thiệu với các bạn cách để lựa chọn giầy hợp lý nhất, nếu bạn muốn mua những tủ giầy đẹp thì bạn hãy tham khảo những cách mà chúng tôi đã đưa ra, đảm bảo bạn sẽ chọn được những chiếc tủ như ý nhất. Ngoài ra, nội thất Toàn Cầu còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất đẹp bạn nên đến showroom để lựa chọn những mẫu sản phẩm tốt giá cả ưu đãi nhé.

Tiếp theo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *