Phong thủy phòng khách người mệnh thủy

Phong thủy phòng khách người mệnh thủy được nhiều gia chủ quan tâm bởi chúng là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc…Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên thiết kế phòng khách như thế nào hợp phong thủy nhất thì đừng bỏ lỡ những gợi ý ngay dưới đây của chúng tôi nhé!

<<< CLICK xem ngay >>>

Tư vấn thiết kế phòng ngủ hiện đại nhất hiện nay chỉ có tại đây!

Thiết kế phòng khách với màu sơn hợp gia chủ mệnh Thủy

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy cần chú ý đến màu sắc trong căn phòng. Nếu bạn đang muốn chọn màu sơn tường hợp phong thủy nhất thì đừng bỏ qua những tư vấn thiết kế ngay dưới đây nhé!

Màu xanh được xem là màu tương hợp với gia chủ mệnh thủy
Màu xanh được xem là màu tương hợp với gia chủ mệnh thủy

Theo phong thủy mệnh thủy tượng trưng cho nước, màu sắc thuộc bản mệnh được xem là tương hợp nhất là màu đen và màu xanh. Chính vì thế, bạn có thể lựa chọn sơn tường màu xanh da trời nhẹ nhàng cho không gian phòng khách, chúng vừa nhẹ nhàng, thoáng đãng mang lại cảm giác thư giãn, trẻ trung vừa giúp gia chủ đón tài lộc và gặp nhiều may mắn.

Màu trắng được xem là màu tương sinh với gia chủ mệnh thủy
Màu trắng được xem là màu tương sinh với gia chủ mệnh thủy

Trong ngũ hành kim mệnh Thủy sinh Mộc và mệnh Kim sinh Thủy vì vậy bạn có thể lựa chọn màu trắng, ánh kim để sơn tường cho căn phòng khách. Gam màu này được xem là màu tương sinh chúng sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy phát triển nguồn năng lượng mới, luôn được suôn sẻ trong công việc. Những người mệnh thủy khắc với mệnh Hỏa và Thổ chính vì vậy khi sơn tường phòng khách cần tránh màu nâu đất, vàng hoặc đỏ, chúng sẽ khiến gia chủ tiêu hao năng lượng, không may mắn.

Cách trang trí nội thất hợp phong thủy cho người mệnh Thủy

Bạn đã biết cách trang trí nội thất cho căn phòng khách hợp với phong thủy gia chủ mệnh Thủy chưa? Với những gợi ý thiết kế đơn giản mà tiện nghi ngay dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu không gian sinh hoạt lý tưởng như mong đợi, đừng nên bỏ lỡ nhé!

Cách trang trí nội thất hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy
Cách trang trí nội thất hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy

Thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy cần chú ý đến hướng phòng khách, theo phong thủy người mệnh Thủy nên bài trí phòng khách theo hướng Bắc, Đông Nam và Nam để đón nhận may mắn và tài lộc dồi dào, giúp cuộc sống gia đình luôn yên ấm và gặp nhiều thuận lợi. Bên cạnh đó, trang trí đồ nội thất cần đảm bảo sự hài hòa về màu sắc, cần chú ý đến những màu hợp với bản mệnh và màu tương sinh để lựa chọn đồ nội thất bài trí cho căn phòng.

Bài trí nội thất hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thủy
Bài trí nội thất hợp phong thủy với gia chủ mệnh Thủy

Nên lựa chọn bài trí đồ vật bằng kim loại hoặc bằng gỗ thuộc Kim, Mộc rất hợp với phong thủy người mang mệnh Thủy. Những đồ vật giúp kích hoạt thủy như bể cá, trần nhà lượn sóng được lựa chọn để bài trí cho phòng khách, ngoài ra bạn có thể trang trí thêm chậu cây xanh cho căn phòng. Trang trí trần nhà với màu sắc nhẹ nhàng và nền nhà màu đậm bởi theo phong thủy đất nặng, trời nhẹ sẽ khiến gia chủ được tăng tiền tài cho gia chủ.

Bạn vừa xem những gợi ý thiết kế phong thủy phòng khách với gia chủ mệnh Thủy giúp gia chủ có được không gian sinh hoạt thoải mái và hạnh phúc nhất. Chúc bạn sớm sở hữu được căn phòng khách đẹp và hợp phong thủy như mong muốn.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *