Phong thủy phòng khách người mệnh thổ

Phong thủy phòng khách người mệnh thổ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc được nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên thiết kế căn phòng như thế nào thì đừng bỏ lỡ những gợi ý thiết kế ngay dưới đây của chúng tôi nhé!

<<< CLICK xem ngay >>>

Gợi ý thiết kế phong thủy phòng khách người mệnh Hỏa tại đây!

Thiết kế màu sơn tường hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ

Thiết kế phòng khách hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ chú trọng đến màu sắc phù hợp để mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là gợi ý những màu sơn tường đẹp và giúp cho không gian căn phòng khách hợp phong thủy nhất.

Màu vàng được xem là màu tương hợp với gia chủ mệnh Thổ
Màu vàng được xem là màu tương hợp với gia chủ mệnh Thổ

Theo phong thủy, mệnh Thổ thể hiện cho đất chính vì thế màu sắc phù hợp nhất là màu vàng. Bạn có thể lựa chọn gam màu này cho tường căn phòng khách chúng sẽ giúp gia chủ mệnh Thổ đón nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Màu vàng giúp cho căn phòng khách ấm cúng và tươi mới hơn.

Màu đỏ và màu tím là hai gam màu tương sinh với gia chủ mệnh Thổ
Màu đỏ và màu tím là hai gam màu tương sinh với gia chủ mệnh Thổ

Trong ngũ hành kim mệnh Hỏa sinh Thổ chính vì thế màu đỏ, tím và hồng được xem là những gam màu tương sinh với gia chủ mệnh Thổ. Lựa chọn sơn tường căn phòng với những gam màu này sẽ giúp gia chủ nuôi dưỡng nguồn năng lượng mới, thay đổi vận khí để đón nhận tài lộc và sức khỏe tốt, sự nghiệp được thuận lợi. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến màu sắc khắc với người mệnh Thổ như gam màu xanh lá, xanh lam và màu gỗ. Chính vì vậy nên tránh những gam màu này khi trang trí phòng khách để tránh hao tổn nguồn năng lượng và gặp trắc trở.

Cách bài trí nội thất phòng khách gia chủ mệnh Thổ

Bài trí nội thất cho căn phòng khách như thế nào để hợp phong thủy cho gia chủ mệnh Thổ? Hãy để chúng tôi bật mí giúp bạn cách lựa chọn và bài trí nội thất đơn giản và tiện nghi nhất, mang đến không gian sinh hoạt tiện nghi nhất.

bài trí nội thất phòng khách gia chủ mệnh Thổ
Bài trí nội thất phòng khách gia chủ mệnh Thổ

Trang trí căn phòng khách cho những người mệnh Thổ bạn nên chọn những đồ vật làm từ gốm sứ để trang trí cho căn phòng, chúng luôn hợp với bản mệnh của gia chủ. Bên cạnh đó những đồ vật làm từ đá như mặt bàn, nền nhà hoặc ốp tường… chúng sẽ giúp tăng vượng khí cho căn phòng. Nếu bạn chọn sơn tường màu vàng thì có thể bài trí bộ sofa màu đỏ đây là 2 gam màu hợp với gia chủ mệnh Thổ nhất.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí cho căn phòng thêm những chậu cây để tăng tính thổ cho căn phòng, chúng sẽ giúp tài lộc được thịnh vượng và gia chủ cảm thấy thoải mái, thư giãn hơn. Thiết kế trần nhà hợp phong thủy nên chọn màu sắc nhẹ nhàng, nền nhà nên thiết kế đậm hơn, bởi theo phong thủy đất nặng, trời nhẹ sẽ giúp tiền tài được ổn định và phát triển, gia chủ sẽ luôn được ấm no, sung túc.

Trên đây là những gợi ý thiết kế phòng khách hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ. Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn có thêm ý tưởng để trang trí cho căn phòng nhà mình. Chúc bạn sớm sở hữu được không gian sinh hoạt như mong đợi.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *