Phong thủy phòng khách người mệnh kim

Phong thủy phòng khách người mệnh kim giúp gia chủ phát tài phát lộc đang được nhiều người quan tâm. Bạn đang muốn sở hữu không gian phòng khách đẹp và hợp phong thủy nhưng chưa biết cách thiết kế thì hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn. Cập nhật ngay ý tưởng thiết kế phong thủy phòng khách người mệnh kim ngay trong bài viết dưới đây.

<<< CLICK xem ngay >>>

Gợi ý cách thiết kế phong thủy phòng khách người mệnh thủy tại đây!

Nên chọn màu sơn nào cho phòng khách gia chủ mệnh Kim

Trang trí phòng khách hợp phong thủy gia chủ mệnh Kim với màu sắc phù hợp giúp gia chủ đón tài lộc và may mắn. Dựa vào ngũ hành kim chúng ta có cách lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho người mang mệnh Kim, dưới đây là một số gợi ý sơn tường màu sắc hợp phong thủy nhất, cùng theo dõi nhé!

Màu vàng được xem là màu tương sinh với gia chủ mệnh Kim
Màu vàng được xem là màu tương sinh với gia chủ mệnh Kim

Trong ngũ hành kim mệnh Thổ sinh Kim và Kim sinh thủy chính vì vậy mà gia chủ có thể lựa chọn sơn tường màu vàng, gam màu này giúp mang đến nguồn năng lượng mới, phát triển sự nghiệp tài lộc cho gia chủ mệnh Kim. Nên chọn màu vàng nhạt để trang trí cho căn phòng khách để giúp không gian căn phòng đẹp và ấn tượng hơn.

Màu trắng được xem là màu tương hợp với gia chủ mệnh Kim
Màu trắng được xem là màu tương hợp với gia chủ mệnh Kim

Theo phong thủy, mệnh Kim đại diện cho kim loại vì thế màu sắc thuộc bản mệnh được xem là màu tương hợp nhất đó chính là gam màu trắng. Nên lựa chọn sơn tường màu trắng để giúp không gian phòng khách đón nhận nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào. Đặc biệt gam màu này còn giúp căn phòng sáng và thông thoáng hơn dễ dàng bài trí nội thất trong căn phòng một cách hài hòa, bắt mắt.

Gợi ý trang trí nội thất cho phòng khách gia chủ mệnh Kim

Bạn đã biết cách trang trí nội thất phòng khách gia chủ mệnh Kim chưa, nếu vẫn còn phân vân thì hãy tham khảo ngay những gợi ý thiết kế ngay dưới đây. Với cách bài trí nội thất phù hợp, khéo léo giúp bạn có được không gian sinh hoạt hợp phong thủy và tiện nghi nhất.

Trang trí nội thất cho phòng khách người mệnh Thủy
Trang trí nội thất cho phòng khách người mệnh Thủy

Trang trí nội thất cho phòng khách người mệnh Thủy nên lựa chọn các món đồ có màu sắc tương sinh hợp với bản mệnh của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn bài trí bộ sofa phòng khách màu trắng hoặc màu vàng, chúng sẽ khiến cho gia chủ thuận lợi trong cuộc sống và phát triển sự nghiệp. Người mang mệnh Kim nên bài trí những đồ vật bằng gốm hoặc đá, các đồ bằng kim loại chúng giúp phát triển vận khí cho gia chủ.

Trang trí nội thất cho phòng khách gia chủ mệnh thủy
Trang trí nội thất cho phòng khách gia chủ mệnh thủy

Thiết kế trần nhà cho căn phòng khách tạo độ thông thoáng với gam màu nhẹ nhàng, đồng thời chọn nền nhà màu đậm bởi theo phong thủy đất nặng, trời nhẹ sẽ rất tốt cho việc nuôi dưỡng nguồn năng lượng, tăng tiền tài và thịnh vượng cho căn nhà. Đặc biệt cần đảm bảo sự hài hòa cho không gian, các món đồ nội thất như sofa, hay tủ kệ cần được đo đạc và đặt đóng theo kích thước phù hợp với diện tích căn nhà, để không gian không bị bí bách chật chội.

Ngoài ra, những người mệnh Kim thường tượng trưng cho khỉ và gà chính vì vậy bạn có thể trang trí thêm những bức tranh phong thủy chúng vừa làm đẹp cho căn phòng vừa hợp phong thủy. Nếu lựa chọn sơn tường màu trắng bạn nên trang trí thêm đèn chùm để mang ánh sáng sắc vàng ấm áp thêm cho căn phòng.

Trên đây là những gợi ý thiết kế phòng khách hợp phong thủy gia chủ mệnh Kim giúp gia chủ có được không gian sinh hoạt thoải mái, đón nhận tài lộc và thịnh vượng. Chúc bạn sớm lựa chọn được cách thiết kế phù hợp nhất.

Cập nhật ngay +71 mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất ngay tại đây https://noithattoancau.vn/ đừng nên bỏ lỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *