Phong cách thiết kế bếp hiện đại cho chung cư

Chung cư là nơi không chỉ có không gian nhỏ, hẹp mà nó còn có nhiều kiểu không gian khác nữa như chéo, nhiều góc…..

Thiết kế bếp liên thông với phòng khách

Để có thể thiết kế bếp chung cư vừa tiện dụng lại hiện đại và có thể tiết kiệm được không gian là điều không hề dễ. Với mỗi những kiểu không gian nhỏ và hẹp sẽ là sự kết hợp giữa phòng khách và phòng bếp, chúng được ngăn cách nhau bằng vách ngăn.

Vẫn là tủ bếp hình chữ I, 2 tầng ở giữa là ốp tường màu xanh là cây khá nổi bật, giúp cho bạn có thể thỉa thích sáng tạo ra các món ăn. Bạn có thể vừa sử dụng không gian trên cao, vừa có thể sử dụng không gian dưới gầm bếp. Toàn bộ chất liệu được nội thất toàn cầu sử dụng là gỗ công nghiệp MDF cao cấp, có thể chịu được cong vênh, không bị mối mọt trong suốt thời gian sử dụng.

Thiết kế bếp chung cư với không gian rộng dãi

Với những chung cư có diện tích phòng không quá lớn, chúng tôi cũng có những thiết kế tạo sự rộng dãi, tiết kiệm không gian cho căn phòng một cách tối đa. Với gam màu trắng xám và màu nau của gỗ, cùng với những thiết kế tủ bếp cực thông minh, thì không gian phòng bệp của bạn đã hoàn toàn khách biệt.

Phòng khách  và phòng  bếp có thể hoàn toàn tách rời mặc dù không gian phòng bếp của bạn không quá rộng. Tủ bếp được thiết kế đơn giản, không dùng quá nhiều phụ kiện, nhưng tính sử dụng khá cao. Vừa có kệ để đồ và trang trí, vừa có tủ để đựng đồ rất ngăn nắp.

Tủ bếp được tích hợp thêm bàn ăn cũng là để thay cho vách ngăn với phòng bếp

Phòng bếp riêng biệt so với phòng khách nên không gian không quá lớn, nhưng lại gần cửa sổ nên khá lí tưởng cho các bà nội chợ. Vừa có ánh sáng khi nấu ăn mà không dùng quá nhiều ánh sáng nhân tạo, trong khi nấu ăn còn có thể nhìn ra ngoài tạo sự  trong lành, thỏa thích sáng tạo ý tưởng để bữa cơm gia đình trở nên phong phú và hấp dẫn hơn.

Tủ bếp được thiết kế hình chữ L, 2 tầng và có khoang đựng tủ lạnh và khoang máy hút mùi rất hiện đại. Với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với những phụ kiện chính hãng tạo sự sang trọng cho phòng bếp của bạn. Bên cạnh đó là bộ bàn ăn 6 ghế, mặt bàn được ốp đá cao cấp, chất liệu gỗ được dùng giống như màu của tủ bếp để tạo sự hòa hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *