Những thiết kế ngăn kéo tủ bếp tiện lợi hiện đại nhất 2017

Các loại ngăn kéo tủ bếp là thiết bị giúp các vật dụng trong nhà bếp được sắp xếp một cách gọn gàng, đúng nơi đúng chỗ. Thiết kế tủ bếp bên ngoài cần bền đẹp thì bên trong là những chiếc ngăn kéo cần sự tiện dụng và ngăn nắp. Hãy tham khảo những thiết kế ngăn kéo tủ bếp tiện lợi hiện đại nhất 2017 sau đây.

Mẫu tủ bếp đẹp, giá rẻ nhất, tại đây!!!

Mẫu tủ bếp đẹp, giá rẻ nhất, tại đây!!!

1. Hệ thống ngăn kéo nhiều tầng

thiết kế ngăn kéo tủ bếp

Ngăn kéo tích hợp với hệ thống phụ kiện như giảm chấn, ray trượt, bản lề cao cấp giúp di chuyển nhẹ nhàng và không gây tiếng ồn. Nhiều tầng ngăn kéo giúp bạn phân chia khu vực để đồ khoa học.

2. Hệ thống kéo ra – nơi lưu trữ các hộp chứa thực phẩm

thiết kế ngăn kéo tủ bếp

Nhiều ngăn kéo tủ bếp hiện đại được chia rất thuận lợi để tăng diện tích sử dụng cho việc lưu trữ. Ví dụ những ngăn chia theo chiều dọc, thuận lợi cho việc cất nắp nồi, các loại khay và những vật dụng phẳng trong nhà bếp. Trong khi các năng kéo sâu với những chân inox di chuyển được lại hợp lý cho việc cất nồi và chảo.

3. Ngăn kéo góc tủ bếp

thiết kế ngăn kéo tủ bếp

Các không gian góc của một tủ bếp, như một quy tắc từ lâu, không tiện lợi cho việc lưu trữ nên thường được đóng như một ngăn chết. Nhưng hệ thống tủ hiện đại ngày nay đã thay đổi quan niệm này. Bạn sẽ thấy diện tích sử dụng của bếp được cộng thêm rất nhiều lần.

>>>CLICK xem thêm>>

79+ mẫu BÀN ghế ĐẸP gỗ sồi nga, bàn ăn gỗ óc chó cho năm, tại đây!!

4. Hệ thống kệ dọc đựng gia vị, thực phẩm và chất tẩy rửa trong nhà bếp

thiết kế ngăn kéo tủ bếp

Đây có lẽ là hệ thống được yêu thích nhất đã khá phổ biến ở các nước phương Tây. Kệ dọc giúp tiết kiệm tối đa không gian bếp, nhất là những gia đình có diện tích bếp nhỏ.

5. Hệ thống ngăn kéo tiện lợi đựng thực phẩm

thiết kế ngăn kéo tủ bếp

Điều gì xảy ra nếu bạn cần sạc điện thoại hoặc sử dụng máy tính khi đang làm bếp? Chạy đi chạy lại giữa nhà bếp và phòng khách chăng? Với sự giúp đỡ của các ngăn kéo mỏng và ổ cắm gần đó, bạn sẽ giải quyết được sự phức tạp này. Còn nếu bạn không muốn phải đặt các loại máy nướng bánh, máy pha cà phê hay các thiết bị khác trên mặt bếp thì có thể nhờ tới hệ thống kéo được thiết kế rất thông minh để giải quyết vấn đề này.

Một hệ thống ngăn kéo tủ bếp sẽ giúp chúng ta xử lý công việc nấu nướng dễ dàng hơn, trên đây là những thiết kế ngăn kéo tủ bếp tiện lợi hiện đại nhất 2017 cho bạn tham khảo. Chúc bạn thành công!

Thúy Hằng

+76 bàn gỗ ăn cơm đẹp, chính hãng chất lượng, giá rẻ hấp dẫn, tại đây!!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *