Bí quyết hay xem ngày tốt mua giường ngủ

Trong cuộc đời mỗi con người, vật dụng gắn bó thân thiết nhất với con người có lẽ là chiếc giường ngủ. Chiếc giường là nơi nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc. 1/3 cuộc đời con người nằm trên chiếc giường ngủ. Một chiếc giường tốt sẽ giúp sức khỏe của con người tăng cường, tinh thần phấn chấn. Xem ngày tốt mua giường ngủ, vì thế mà quan trọng với những người có niềm tin “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Bật mí địa chỉ mua giường ngủ gỗ tại Hà Nội chất lượng cao

Bật mí địa chỉ mua giường ngủ gỗ tại Hà Nội chất lượng cao

Xem thêm:

1. Vai trò của giường ngủ

Khỏi phải nói, ngay cả một đứa trẻ cũng biết rõ vai trò của một chiếc giường ngủ quan trọng như thế nào. Từ thuở xa xưa tới nay, nhà dù chật hay rộng, nhỏ hay lớn, xuề xòa hay cầu kỳ thì cũng không thể thiếu được một chiếc giường ngủ.

Xem ngày tốt mua giường ngủ

Giường ngủ có thể kê ngay trong phòng khách nếu căn phòng quá chật không thể phân chia được không gian chức năng. Nếu vậy, sẽ cần thêm một chiếc rèm để ngăn tà khí từ ngoài cửa ra vào đi vào giường. Còn lại, nếu kê giường ngủ trong phòng ngủ thì bạn quả đã có một không gian riêng tư thoải mái rồi.

Chiếc giường tốt được đánh giá bởi chất liệu, kiểu dáng, màu sắc, độ rộng phù hợp. Không ai thoải mái khi nằm trên một chiếc giường không vừa vặn với thân thể mình hay một chiếc giường chỉ nhìn đã thấy không ưng mắt. Những yếu tố nhìn thấy đó rất quan trọng với giấc ngủ con người.

Xem ngày tốt mua giường ngủ

Tuy nhiên, với vai trò quan trọng với sức khỏe và tinh thần cho con người, giường ngủ đòi hỏi có cả yếu tố tâm linh mà khởi đầu là việc chọn mua giường. Xem ngày tốt mua giường ngủ là yếu tố quan trọng nhất với những người của thế hệ cũ, với những người coi trọng tín ngưỡng ngày nay.

Xem ngày tốt mua giường ngủ không quá cầu kỳ, chi li. Chỉ cần xem ngày nào tốt hoặc tránh ngày nào kỵ, như vậy là đủ.

>>CLIK xem thêm>>>

Tổng Hợp Những Kiểu Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư hiện đại, tại đây!!

2. Bí quyết xem ngày tốt mua giường ngủ đẹp

Giường ngủ đẹp hợp phong thủy là chiếc giường ngày từ khi nó bước vào căn nhà của mỗi gia đình, nó đã mang lại niềm tin tưởng, vui vẻ cho các thành viên.

Xem ngày tốt mua giường ngủ

Các nhà phong thủy học cho rằng, mua giường vào ngày hợp tuổi gia chủ hoặc chủ nhân chiếc giường sẽ mang lại may mắn cho cả gia đình. Ví dụ, khi mua giường cho con trẻ trong nhà, bạn có thể chọn một ngày hợp tuổi của hai vợ chồng bạn để rước giường về nhà. Nhiều người cũng coi ngày hợp tuổi của chính người con để rước giường về dinh. Tôi tự hỏi, đó phải chăng là sự kết hợp giữa yếu tố phong thủy truyền thống và yếu tố tôn trọng, bình đẳng với con ở cuộc sống hiện đại. Ngày nào hợp tuổi xứng là ngày tốt mua giường ngủ cũng không khó khăn để tìm kiếm, bạn có thể nghiên cứu cuốn sách tử vi của năm hoặc tử vi theo tuổi. Các cuốn sách trình bày khá khoa học để những người ngay cả không chuyên cũng có thể dễ dàng tìm kiếm.

Xem ngày tốt mua giường ngủ

Ngày tốt mua giường ngủ theo quan niệm hiện đại là những ngày cả gia đình cùng rảnh rỗi, cùng nhau thống nhất mẫu giường và đi chọn mua giường về nhà, cùng hoàn thiện chiếc giường với chăn ga gối đệm yêu thích. Đó có thể là một ngày chủ nhật, một ngày nghỉ lễ, cả gia đình đi mua giường với tâm trạng vui vẻ, háo hức. Theo chúng tôi, cuộc sống xoay vần, những quan niệm về xem ngày tốt mua giường ngủ có thể thay đổi để phù hợp hơn với nhịp sống, quan niệm sống, cuộc sống con người.

Xem ngày tốt mua giường ngủ

Ngày tốt để mua giường trong thời đại hiện nay có nhiều cách định nghĩa. Hãy định nghĩa ngày tốt mua chiếc giường ngủ của gia đình theo cách riêng của bạn, có thể là chiếc giường mua vào ngày chủ nhật rảnh rỗi, ngày lễ tình nhân lãng mạn, kỷ niệm 5 năm ngày cưới, ngày sinh nhật con,… Quan trọng nhất là ngày mà bạn quyết định đi mua giường ngủ phải là ngày mà tâm trạng của các thành viên gia đình tốt nhất, hứng khởi nhất. Mọi người chào đón chiếc giường về nhà như chào đón một thành viên mới trong gia đình vậy.

Tóm lại, việc xem ngày tốt mua giường ngủ rất quan trọng. Nhiều người nghĩ nó là mê tín, thực ra, không phải thế nếu bạn nghĩ thoáng hơn về khái niệm “ngày tốt”.

Xuân Chinh

>>>CLICK xem thêm>>>

9 gợi ý thiết kế nội thất cực đẹp cho phòng ngủ nhỏ , tại đây!!!

Tiếp theo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *