3 Cách bài trí hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975 ?

Mỗi con người dành 30% cuộc đời dành cho việc ngủ, vì thế giấc ngủ là một điều vô cùng quan trọng. Giấc ngủ ngon sẽ tạo nên một cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn. Không chỉ là việc mua một chiếc giường đẹp sang trọng, thoải mái mà hơn hết, giường ngủ phải bố trí sao cho hợp với mệnh của gia chủ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975.

Cập nhật những mẫu giường gỗ tự nhiên cao cấp mới nhất năm 2019

 

Cập nhật những mẫu giường gỗ tự nhiên cao cấp mới nhất năm 2019

Theo chuyên gia phong thủy, hướng kê giường ngủ hết sức quan trọng mỗi tuổi đều có hướng kê giường hợp tuổi của riêng mình và giường ngủ của vợ chồng, nhất là chiếc giường tân hôn nhất thiết không được kê ở mé phía tây ngôi nhà hay căn phòng ngủ .

hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975

Ở phòng ngủ, chiếc giường ngủ luôn là trọng tâm của căn phòng , đặc biệt là trong phòng tân hôn của vợ chồng trẻ thì việc chọn một kích thước giường tiêu chuẩn đồng thời đó là kê giường như thế nào để hợp phong thủy là điều hết sức quan trọng. Với cặp vợ chồng, việc kê giường theo đúng phong thủy có liên quan và ảnh hưởng tới cuộc sống chung của họ có suôn sẻ hay không.

hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975

Giường không được kê ở vị trí phù hợp sẽ khiến trường khí của người và trường khí của ngôi nhà không cân đối, hài hòa với nhau, làm ảnh hưởng tới tình cảm của chủ nhân.

Gia chủ tuổi Ất Mão có những đặc điểm sau:

Quẻ mệnh: Đoài Kim

– Ngũ hành: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn)

– Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Tây Bắc, thuộc Tây Tứ Trạch

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị);

Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ);

1. Hướng kê giường ngủ

hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975

Các gia chủ nên chú ý khi bố trí Phong thủy phòng ngủ, vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt các hướng:

Sinh Khí (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài)

Thiên Y (Cải thiện sức khỏe, trường thọ)

 Diên Niên (Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.)

 Phục Vị (Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử). Đây là những hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975.

>>>CLICK xem thêm>>

Những mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ không bao giờ lỗi mốt, tại đây!!!

2. Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc phòng ngủ cũng là một trong những điều quan trọng trong những điểm lưu ý  hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975.

hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975

Màu sắc giường ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng, Xám, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy.

Gia chủ tuổi Ất Mão không nên đặt các vật dụng và sơn nhà có màu vàng, vì màu vàng thuộc hành thổ, theo ngũ hành tương khắc, Thổ khắc Thủy không tốt cho gia chủ.

3. Các vật dụng trong phòng

Tủ quần áo nên kê tại các góc xấu trong phòng để trấn được cái xấu, là các góc:

Ngũ Quỷ (Không may mắn, thị phi, thất bại)

Hoạ Hại (Mất nguồn thu nhập, mất việc làm, cãi lộn)

Lục Sát (Xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn)

Tuyệt Mệnh (Phá sản, bệnh tật)

Hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975 mang mệnh Thủy, lại thuộc Tây tứ mệnh, Kim sinh Thủy, nên hướng giường nên quay về hướng tây, tây bắc hoặc hướng bắc là thủy kết hợp với thủy.

hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975

Bất cứ một tuổi nào cũng đều có những lưu ý về phong thủy riêng. Việc sắp xếp căn phòng, ngôi nhà của bạn hợp với phong thủy là một điều vô cùng cần thiết để có thể có một cuộc sống gia đình hạnh phúc, đầy đủ. Mọi người trong gia đình hòa thuận và khỏe mạnh. Một giấc ngủ thoải mái sẽ mang đến cho bạn năng lượng để có thể làm việc minh mẫn trong cả một ngày. Đôi khi một thay đổi nhỏ cũng mang lại sự khác biệt lớn đấy.

hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975

Hy vọng với những lưu ý nhỏ của chúng tôi về hướng giường ngủ cho gia chủ tuổi Ất Mão 1975 sẽ giúp bạn có cách bài trí căn phòng của gia đình thật hợp lý, để có một cuộc sống gia đình thật hạnh phúc nhé!

  Ngọc Nhi

>>CLICK xem thêm>>>

20+ Mẫu thiết kế nội thất phòng khách cho chung cư hiện đại, nhà phố & biệt thự, tại đây!!!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *