Nguyên tắc vàng để lựa chọn bàn trang điểm mà chị em nên biết

Làm sao để lựa chọn được một bàn trang điểm đẹp, phù hợp với bài trí phòng ngủ và tính cách cá nhân là chuyện không hề đơn giản. Nội thất Toàn cầu sẽ “bật mí” với bạn những nguyên tắc vàng để có được lựa chọn ưng ý nhất.

Xem thêm:

Bàn phấn là đặc quyền và riêng tư chỉ dành riêng cho phụ nữ. Đa số phụ nữ sẵn sàng dành một khoản chi phí cho việc sắm sửa một chiếc bàn trang điểm bằng gỗ hợp ý để thỏa mãn niềm vui làm đẹp của mình.

1.Lưu ý thiết kế và màu sắc của bàn trang điểm

Màu sắc và thiết kế của bàn phấn thường là thứ khiến chị em chú ý đến đầu tiên khi bắt đầu chọn mua. Khác với những đồ nội thất khác, vật dụng này mang đậm sở thích cá nhân và cá tính của chủ sở hữu. Do đó, bạn nên ưu tiên chọn bàn trang điểm có phong cách phù hợp với phòng ngủ của mình. Một chiếc mẫu bàn phấn gỗ đẹp khiến trái tim bạn “rung động” sẽ tạo ra sự vui vẻ cho bạn mỗi lần sử dụng.

2. Kích thước bàn trang điểm phù hợp với phòng ngủ

Bàn phấn lớn luôn “ghi điểm” trong mắt các quý cô yêu làm đẹp. Tuy nhiên, trước khi quyết định bỏ hầu bao mua nó, hãy cân nhắc thật kỹ về sự hài hòa trong bài trí, diện tích phòng, vị trí đặt, nhu cầu sử dụng thực tế và số tiền bạn có thể chi trả. Chiếc bàn phấn nhỏ nhưng đủ tiện nghi đôi khi lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu suy xét kỹ các điều kiện.

3.Xem xét tính tiện dụng của bàn trang điểm

Khả năng phản chiếu của gương trên bàn trang điểm

Có một sự thật là không phải tất cả gương đều phù hợp với bàn phấn. Bạn nên quan tâm đến những chiếc gương có thể phản chiếu hình ảnh của mình tại nhiều góc cạnh để có thể quan sát mình ở các góc độ khác nhau mỗi khi soi hay make-up.
Bạn có thể chọn loại gương gắn cố định trên bàn trang điểm hoặc trên tường, hay loại gương có thể kéo ra hoặc ẩn đi tạo thành mặt bàn rộng dùng khi cần làm việc. Mẫu bàn phấn có gương ẩn sẽ rất thuận tiện cho bạn nếu cần giải quyết công việc thức thời và cũng dễ dàng khi di chuyển.

Khả năng trữ đồ trong ngăn kéo của bàn trang điểm

Hầu hết chị em đều mong muốn có chiếc bàn phấn với nhiều ngăn kéo để đựng riêng đồ trang điểm, dưỡng da, phụ kiện… Tuy vậy, bạn cũng chỉ nên lựa chọn mẫu thiết kế có số lượng ngăn kéo vừa đủ dùng theo nhu cầu, bởi nếu có quá nhiều ngăn kéo sẽ gây bối rối khi tìm kiếm đồ vật và cũng không cần thiết. Nếu có quá nhiều đồ trang điểm nhưng lại lỡ mua bàn phấn hơi nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tận dụng kệ để đồ trong phòng tắm hoặc tủ quần áo để chứa đồ.

4.Ghế ngồi đi kèm bàn trang điểm phải thoải mái

Có rất nhiều mẫu bàn phấn có ghế đi kèm theo. Khi cân nhắc kích thước bàn phấn, bạn cũng nên chú ý đến kích cỡ và phần nệm của ghế để đảm bảo rằng nó phù hợp với căn phòng và không gây cảm giác khó chịu cho bạn nếu ngồi lâu.

Hy vọng rằng 4 nguyên tắc vàng mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn thỏa mãn nhất về bàn trang điểm. Bạn cũng nên tìm hiểu nhiều hơn các mẫu thiết kế bàn trang điểm nổi bật để có thêm sự lựa chọn cho bản thân.

Tiếp theo:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *