Cách bài trí bàn gỗ uống nước hợp phong thủy cho gia chủ hút tài lộc vào nhà

Bàn gỗ uống nước là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất của gia đình, nếu có một chiếc bàn trà đẹp lại được sắp xếp một cách có khoa học và hợp phong thủy là điều cốt yếu giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn nên biết cách phối hợp sao cho chúng được sắp xếp đúng vị trí và hài hòa nhất trong không gian căn nhà.

54 Mẫu nội thất bàn và ghế ăn bằng gỗ đẹp hiện đại, giá rẻ nhất, tại đây!!!

54 Mẫu nội thất bàn và ghế ăn bằng gỗ đẹp hiện đại, giá rẻ nhất, tại đây!!!

Xem thêm:

Hiện nay cũng có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp phù hợp rất nhiều mẫu ghế sofa hiện đại và phong cách thiết kế của ngôi nhà, nhưng chúng tôi tin rằng cũng chưa ai có thể biết được cách sắp xếp bàn trà một cách phong thủy nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sắp xếp bàn trà một cách phù hợp và hợp phong thủy nhất nhé.

Sắp xếp bàn gỗ uống nước hợp kích thước ghế sofa

Sắp xếp bàn uống nước phòng khách hợp phong thủy cũng là cách sắp xếp phù hợp với những bộ ghế sofa. Vì vậy bạn mua bàn trà bạn cũng phải có sự kết hợp hài hòa với những bộ bàn ghế sofa về màu sắc, về kiểu dáng và phong cách.

bàn gỗ uống nước

Một bàn uống trà đẹp thì màu của những chiếc bàn trà ấy phải đẹp và hòa hợp đồng nhất với những mẫu ghế sofa, bạn không nên lựa chọn chiếc bàn trà có màu đối ngược với những chiếc ghế sofa sẽ làm màu sắc của căn phòng bạn nên phản nhau, gây ra cảm giác rồi mắt và chật chội nóng bức hơn.

bàn gỗ uống nước

Về kích thước của những chiếc bàn uống nước hợp với ghế sofa đó là bàn trà có kích thước chiếm ½ diện tích của ghế sofa hoặc là chiếm 2/3  diện tích của ghế sofa cũng rất hợp lý, tránh trường hợp to quá hoặc bé quá so với những chiếc ghế sofa sẽ gây ra phản cảm cho căn nhà của bạn.

bàn gỗ uống nước

Ngoài ra để chọn được những mẫu bàn uống nước phù hợp bạn phải đảm bảo cho chúng có kích thước phù hợp bằng cách khi mua những chiếc bàn trà bạn nên xem xét đo kích thước cho vừa vặn với chiếc sofa là tốt nhất, để tránh mua to hoặc bé quá so với kích thước của ghế sofa gây mất thẩm mỹ cho căn phòng mình.

bàn gỗ uống nước

Ngoài ra chiều cao của chiếc bàn trà cùng không được cao quá, chỉ cao khoảng đến đầu gối chân là vừa tầm, vì vậy bạn cần thiết kế những chiếc bàn kiểu nhật để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

>>CLICK xem thêm>>>

Nơi mua bộ bàn ghế gỗ hiện đại chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất cập nhật, tại đây!!

Sắp xếp bàn gỗ uống nước theo bài trí của ghế sofa

Một chiếc bàn uống nước bằng gỗ được coi là sắp xếp hợp lý nếu chúng được tuân thủ theo nguyên tắc sau, một chiếc bàn trà khi sắp xếp bạn không được kê sát vào ghế sofa quá để khi bạn ngồi uống trà hoặc khi tiếp khách sẽ gây bất tiện cho người sử dụng.

bàn gỗ uống nước

Nếu bạn kê bàn trà xa quá, khi ngồi uống trà bạn phải rướn người qua để lấy những chén trà, khi tiếp khách sẽ không được lịch sự cho lắm, hoặc kê gần quá khi bạn di chuyển sẽ gây bất lợi và gặp khó khăn, vì vậy mà bạn nên có sự sắp xếp cho hợp lý để chiếc bàn trà vừa tiện ích và mang lại được độ thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

bàn gỗ uống nước

Ngoài ra theo phong thủy những chiếc ghế sofa còn được coi như là núi và bàn uống trà nhỏ được gọi là sông. Những chiếc ghế sofa phải được tựa sát vào tường để tượng trưng cho đỉnh núi chắc chắn cho dòng sông chảy qua.

bàn gỗ uống nước

Bên cạnh đó để sắp xếp bàn trà một cách phong thủy đó là một chiếc bàn trà phải được đi cùng với một bộ ghế sofa, tránh để ghế sofa mà không sử dụng bàn trà, sẽ không hợp lý và phong thủy. Ngoài ra những chiếc bàn uống nước bạn cũng không nên để chúng ra ngoài mà không có sự kết hợp với những bộ ghế sofa, như vậy sẽ không có sự hòa hợp giữa núi và sông, và sẽ phạm vào phong thủy, gây cho gia đình sẽ không được gặp nhiều may mắn.

bàn gỗ uống nước

Do vậy, nếu để chiếc bàn trà phòng khách hợp với ghế sofa nhất bạn nên xem xét và cân nhắc để sao cho có sự bài trí phù hợp nhất nhé. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn chiếc bàn trà và sắp xếp chúng sao cho hợp lý thì bạn nên nhờ đến các nhà thiết kế nội thất hoặc các chuyên gia phong thủy để được hướng dẫn một cách cẩn thận và chi tiết nhất.

bàn gỗ uống nước

Trên đây là những gì mà chúng tôi muốn chi sẻ đến các bạn về lựa chọn bàn gỗ uống nước phòng khách sao cho hợp lý, và cách bài trí hợp phong thủy nhất, nếu bạn có gì thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm đẹp như ý và thích hợp nhất. Ngoài ra chúng tôi – Nội Thất Toàn Cầu sẽ giúp bạn có được những sản phẩm bàn uống nước giá rẻ đẹp và như ý nhất nhé. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được những chiếc bàn uống nước đẹp nhất.

>>CLICK xem thêm>>

Chọn giường ngủ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên? có phải vấn đề bạn quan tâm!!!

Tiếp theo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *